Trung Tâm Đào Tạo Hướng Nghiệp Địa Chỉ Đào Tạo Nghề Hàng Đầu HCM
 
 

Các Ngành Nghề Đào Tạo Trọng Điểm Tại Trung Tâm Dạy Nghề 

 • Nghề Công Nghệ Thông Tin
 • Nghề Hành Chính Nhân Sự – Tin Học Văn Phòng
 • Nghề Kế Toán Tổng Hợp
 • Nghề Thiết Kế Bản Vẽ Kỹ Thuật
 • Nghề Thiết Kế Đồ Họa – Mỹ Thuật Đa Phương Tiện
 • Chương Trình Đào Tạo Nghề Chất Lượng Cao Tại Trung Tâm Dạy Nghề
 • Những Điểm Vượt Trội Của Trung Tâm Dạy Nghề HCM
 • Phương Châm Đào Tạo Cầm Tay Chỉ Việc – Dạy Nghề Thực Hành
 • Trung Tâm Đào Tạo Hướng Nghiệp – Lựa Chọn Tốt Nhất Khi Học Nghề tại TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
 • Địa Điểm Đăng Ký Tuyển Sinh Học Nghề tại TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
 • Tuyển Sinh Đào Tạo Nghề tại TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

Là một trong những trung tâm có bề dày kinh nghiệm giảng dạy với hơn nhiều năm đào tạo nghề cho hàng ngàn học viên. Trung tâm chuyên đào tạo đa dạng các ngành nghề cho nam và nữ.

Khóa Học Nghề Ngắn Hạn

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Trọng Điểm  

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tào nghề. Trung tâm đào tạo Hướng Nghiệp được đánh giá là một trong những trường dạy nghề trọng điểm ở hcm trọng điểm nhất. Trung tâm không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo với hệ thống cơ sở vật chất học tập hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm.

Học viên được giáo viên hướng dẫn học viên lý thuyết và thực hành bám sát với thực tế nghề nghiệp. 100% học viên tốt nghiệp đạt kết quả cao có tay nghề thành thạo nên hàng năm trung tâm là cơ sở cung ứng hơn 100.000 nhân lực công nghệ cao cho nhiều doanh nghiệp trên toàn tỉnh hcm

Các Ngành Nghề Đào Tạo Trọng Điểm Tại Trung Tâm Dạy Nghề HCM

Là trung tâm đào tạo có chương trình đào tạo đa ngành nghề, Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên để theo học nghề trong những năm vừa qua, Trung tâm có các chương trình đào tạo nghề ngắn hạn, dài hạn mang tính trọng điểm cấp quốc gia để bạn có thể lựa chọn ngành nghề mà mình mong muốn và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nghề Công Nghệ Thông Tin

Công nghệ thông tin là chuyên ngành đào tạo thế mạnh của Trung Tâm Dạy Nghề Hướng Nghiệp HCM với 10 chuyên ngành đào tạo. Đây cũng được coi là ngành nghề đang dẫn đầu thị trường khi nhu cầu về nhân lực công nghệ thông tin ngày càng cao, với mục tiêu chuyển đổi số toàn cầu, cơ hội việc làm cao cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Các chuyên ngành đào tạo nghề Công Nghề Thông Tin tại Trung Tâm dạy nghề gồm có: Nghề quản trị mạng, Nghề công nghệ phần mềm, Nghề Lập trình di động, lập trình Website.

Nghề Hành Chính Nhân Sự – Tin Học Văn Phòng

Nghề hành chính nhân sự – văn phòng có nhu cầu về nhân lực khá lớn để đủ đáp ứng cho cơ cấu và quy mô của các tổ chức, doanh nghiệp với yêu cầu tay nghề làm việc vận hành bộ máy doanh nghiệp. Khoán học nghề hành chính nhân sự đòa tạo cho học viên có những kỹ năng đa dạng phong phú ở nhiều vị trí như thư ký, quan hệ đối ngoại, nhân sự hay những kiến thức về kế toán, lao động… Cũng như kỹ năng về tin học văn phòng. Trung tâm dạy nghề HCM là điểm sáng trong Đào tạo nghề hành chính nhân sự – Tin học văn phòng tại HCM

Nghề Kế Toán Tổng Hợp

Ngành kế là nghề học để làm vị trí kế toán tổng hợp thông qua việc thực hành công việc của người kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán. Chương trình đào tạo nghề kế toán thổng hợp học thực hành trên máy tính cùng các phần mềm kế toán. Học viên học xong có thể đảm nhận các vị trí kế toán tại doanh nghiệp như: Kế toán xuất nhập khẩu, kế toán sản xuất, kế toán bán hàng, kế toán trưởng. cùng với chương trình dạy nghề kế toán trung tâm dạy nghề  còn tổ chức đào tạo các khóa học kế toán doanh nghiệp, khóa học kế toán ngắn hạn, khóa học tin học kế toán cho người đi làm tại HCM

Nghề Thiết Kế Bản Vẽ Kỹ Thuật

Nghề vẽ kỹ thuật là ngành nghề đào tạo cho học viên thực hành và cung cấp kiến thức cho học viên có khả năng học đọc và lập các bản vẽ kỹ thuật. Trong quá trình học tập, học viên phải nắm được các kiến thức cơ bản, lý luận về phép chiếu, các phương pháp biểu diễn vật thể, các tiêu chuẩn về bản vẽ…; đồng thời phải chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành; kỹ năng đọc và lập các bản vẽ kỹ thuật. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ làm việc trong lĩnh vực nghề kỹ thuật như: công nhân kỹ thuật, họa viên kiến trúc – xây dựng, kỹ thuật viên tạo các công ty kiến trúc, cơ khí, xây dựng, mỹ thuật công nghiệp.

Nghề Thiết Kế Đồ Họa – Mỹ Thuật Đa Phương Tiện

Là ngành nghề đào tạo trọng điểm của Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp . Ngành thiết kế đồ họa là nghề làm việc với hình ảnh và các ứng dụng về kỹ thuật xử lý, sáng tạo hình ảnh như Photoshop, AI, CorelDRAW. Đây là ngành học xu hướng của nhiều bạn học sinh ưa chuộng hiện nay. Trung tâm dạy nghề tuyển sinh thường xuyên chỉ tiêu các lớp nghề thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh, Học viên học xong sẽ nắm vững tay nghề và có công việc thiết kế với mức lương ổn định từ 8 đến 20 triệu một tháng.

Chương Trình Đào Tạo Nghề Chất Lượng Cao Tại Trung Tâm Dạy Nghề HCM

Trung tâm đào tạo nghề Hướng Nghiệp  là trung tâm đào tạo nhân lực công nghệ cao có chương trình dạy nghề đạt chuẩn quốc gia đáp ứng được hàng ngàn nguồn nhân lực trong các lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật, đồ họa, hành chính. Hàng năm Trung tâm đào tạo Hướng Nghiệp đã cung ứng số lượng lớn nguồn lao động có tay nghề kỹ thuật cao cho các doanh nghiệp trên toàn tình cũng như toàn quốc. Học Nghề Tại HCM  Đào Tạo Hướng Nghiệp sẽ đem lại cho bạn tay nghề vững chắc, công việc ổn định.

Những Điểm Vượt Trội Của Trung Tâm Dạy Nghề HCM

Với phương châm “Học bám sát thực tiễn – Thành thạo nghề nghiệp” trung tâm dạy nghề  liên tục phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy phù hợp với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp.

 • Đào tạo tay nghề kỹ thuật cao
 • Nội dung chương trình đào tạo nghề đón đầu xu thế việc làm
 • Đội ngũ giáo viên dạy nghề chuyên nghiệp
 • Chính sách học phí ưu đãi
 • Đầu ra việc làm sau khi học nghề

Phương Châm Đào Tạo Cầm Tay Chỉ Việc – Dạy Nghề Thực Hành

Học viên học thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên dạy nghề là chuyên gia, thạc sỹ đang công tác giảng dạy tại Trường dạy nghề, doanh nghiệp trên tỉnh . Trung Tâm Đào Tạo Nghề Hướng Nghiệp tự hào khi đã đào tạo nghề cho hơn 500.000 học viên trên toàn tỉnh được các công ty, doanh nghiệp trên toàn tỉnh  và trong nước đánh giá cao chất lượng tay nghề của học viên sau khi học tại đây.

Trung tâm Dạy Nghề Hướng Nghiệp là đối tác liên kết Đào Tạo – Tuyển dụng hàng đầu của các doanh nghiệp lớn. Học viên được hỗ trợ việc làm tại doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Trung Tâm Đào Tạo Hướng Nghiệp – Lựa Chọn Tốt Nhất Khi Học Nghề tại HCM

Với nhiều năm thành lập và phát triển, trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp đã tạo nên thương hiệu khi đã đào tạo cho hơn 500.000 học viên tại các khu vực trên toàn tỉnh tốt nghiệp ra trường với kỹ năng nghề nghiệp thành thạo.

Địa Điểm Đăng Ký Tuyển Sinh Học Nghề Tại Trung Tâm 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH – Đào tạo tay nghề công nghệ cao

Tuyển Sinh Đào Tạo 

Trung Tâm Đào Tạo Nghề  tuyển sinh hơn 2000 chỉ tiêu học nghề năm 2022 – 2023 Trung cấp, Sơ cấp ngắn hạn các ngành nghề: Công Nghệ Thông Tin, Hành Chính Nhân Sự, Tin Học Văn Phòng, Kế toán tổng hợp, Thiết Kế Đồ Họa, Vẽ Kỹ Thuật, …

Bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các khóa học nghề tại các địa chỉ tuyển sinh trên toàn tỉnh để có môi trường học tập tốt nhất, định hướng nghề nghiệp cho tương lai, sớm ra trường và có mở ra cơ hội nghề nghiệp.