Tại TTHN TP.HCM, tùy vào từng vị trí mà có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng nhưng tất cả các thành viên điều đáp ứng được yêu cầu: trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao.

Đối với các vị trí quản lý, yêu cầu tuyển dụng càng khắt khe hơn với những điều kiện bắt buộc về kinh nghiệm, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy. phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên này đã hợp thành một đội ngũ mạnh mẽ cùng nhay mục tiêu là phát triển chung của Trung tâm.

TS.HUỲNH ANH BÌNH

Chức vụ: Giám Đốc

Quê quán: Long An

Anh được sinh ra và lớn lên tại tỉnh Long An  và hiện tại anh đang là Diễn Giả – Chuyên gia tư vấn tâm lý và anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng nghiệp. Anh được xem là người hùng trong mắt hoc sinh – sinh viên về những câu nói của anh truyền cảm hứng về hướng nghiệp. Với tất cả sự nhiệt huyết trong từng bài giảng, anh luôn đem đến một nghị lực vươn lên mạnh mẽ trong lòng người nghe và người ta thường hay gọi anh là “ Người truyền lửa” với mong muốn anh sẽ là người định hướng, giúp học sinh hiểu về bản thân chọn đúng ngành nghề, tên gọi ấy đã nói lên được tính cách và nhiệt huyết, sự thành công của anh trong giới trẻ khi đã tiếp xúc với anh.

 “KHÔNG BAO GIỜ SỐNG DƯỚI MỨC TIỀM NĂNG”

*******************************************************************************

NGUYỄN QUANG TRƯỜNG

Chức vụ: Phó Giám Đốc – Chuyên gia Tâm lý

Quê quán: Đăk Nông

“Đừng mong những khó khăn sẽ không còn đến nơi bạn. Mà hãy ước rằng mình có thể mạnh mẽ hơn và đủ sức đương đầu với mọi khó khăn”. Đây là câu nói mà anh rất tâm đắc, qua đó cũng góp phần nào hiểu được tính cách và con người của anh. Anh được sinh ra tại vùng núi và cũng là con út trong một gia đinh 5 chị em. Nhưng anh lại không nghĩ vây, anh coi đó là một nơi rèn giũa sự kiên cường và lòng nhiệt huyết cao độ.

Anh đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy kỹ năng, hướng nghiệp và tâm lý và  đâu đó anh đã giúp rất nhiều người vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Sự ấp ủ và đam mê trong việc giúp đỡ người khác đã biến anh trở thành một chuyên viên tư vấn tâm lý đáng tin cậy và đáng quý. Với kỹ năng chuyên môn và tình yêu thương dành cho con người, anh luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với tất cả các bạn những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để có thể trang bị cho tất  cả các bạn những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

 “ TẤT CẢ CHỈ LÀ THỬ THÁCH”

*******************************************************************************

HỒ THỂ DƯƠNG

Chức vụ: Chuyên viên đối ngoại

Quê quán: Phú Yên

Với nỗ lực không ngừng nghĩ trong quá trình làm việc, anh ấy đã chứng tỏ được sự quyết tâm và năng lực của mình. Anh ấy luôn sẵn sàng học hỏi và cập nhật kiến thức mới để đáp ứng được yêu cầu của công việc. “Sáng tạo, siêng năng và nghiêm túc” đó là ba từ được người ta nhớ đến khi nhắc đến anh.

Không chỉ có tài năng và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, anh ấy còn có ba tiêu chí quan trọng trong công việc: nhiệt huyết, trung thực và can đảm. Với lòng nhiệt huyết nghề và sự đồng lòng trong công việc, anh ấy luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu và đem lại giá trị cho trung tâm.

“NẾU BẠN KHÔNG THỬ, BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ BIẾT ĐƯỢC BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ”

 

NGUYỄN THANH ĐĂNG

Chức vụ: Chuyên viên truyền thông

Quê quán: Tây Ninh

Với niềm đam mê vô hạn đối với truyền thông và kỹ năng chuyên môn sáng tạo, anh đã chọn truyền thông là lĩnh vực sứ mệnh của mình để góp phần đưa những giá trị sâu sắc và tạo dựng hình ảnh tích cực cho Việt Nam. Việc anh chọn truyền thông là lĩnh vực sứ mệnh của mình đã thể hiện tầm nhìn xa về tác động của truyền thông đến cộng đồng và quốc gia. Truyền thông không chỉ là công việc mà là một niềm đam mê và cơ hội để gửi gắm thông điệp và tạo dựng giá trị cho trung tâm. Anh đã xây dựng và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác và đồng đội, tạo ra sự hợp tác mạnh mẽ để cùng nhau thực hiện những dự án truyền thông đầy ý nghĩa.

“THÀNH CÔNG KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO KIẾN THỨC MÀ VÀO CÁCH ÁP DỤNG KIẾN THỨC”

 

 

BÙI CHÍ KIÊN

Chức vụ: Chuyên viên truyền thông

Quê quán: Ninh Bình

Với tinh thần sáng tạo và niềm đam mê vô hạn, người anh Ninh Bình đã mang trong mình tinh thần bản sắc vùng đất đẹp, anh đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông. Đối với anh, truyền thông không chỉ là một công việc mà còn là một đam mê, một nghệ thuật. Với sự tỉ mỉ và chân thực, tại trung tâm anh đã xây dựng và triển khai những chiến lược truyền thông đầy sáng tạo. Sự hiện diện của anh chắc chắn sẽ làm thêm phần phong phú và đa dạng cho trung tâm, mang đến những ý tưởng và giải pháp mới mẻ cho sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

“ĐỪNG BAO GIỜ ĐÁNH MẤT NIỀM TIN VÀO BẢN THÂN. CHỈ CẦN TIN LÀ MÌNH

CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC LÀ BẠN LẠI CÓ THÊM LÝ DO ĐỂ CỐ GẮNG THỰC HIỆN”

 

 

NGUYỄN TRƯỜNG DUY

Chức vụ: Chuyên viên marketing

Quê quán: Tây Ninh

Anh đã đem trong mình yêu thương cháy bỏng cho quê hương và con người nơi đây. Với niềm đam mê và lòng tự hào về nền văn hóa phong phú, anh luôn ấp ủ ước mơ đưa hình ảnh Tây Ninh vươn ra thế giới và gắn kết cộng đồng với thế giới bên ngoài. Anh không chỉ là một marketing xuất sắc mà anh còn là một nhà sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông, điều đó đã giúp anh tạo nên những chiến dịch marketing ấn tượng. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, anh đã đưa ra những phân tích chi tiết và đề xuất chiến lược tối ưu, Anh luôn cống hiến, tỏ ra gần gũi và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đem lại giá trị cao nhất cho trung tâm.

 

“MUỐN THÀNH CÔNG PHẢI QUA NHIỀU THẤT BẠI. TRÊN ĐƯỜNG ĐỜI CÓ DẠI MỚI CÓ KHÔN”