Trải Nghiệm Học Đường

Du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục là mô hình khá mới nhưng đã được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Khi kết hợp du lịch với giáo dục, tức là kết hợp cả trải nghiệm – học tập – thư giãn mang đến cho con trẻ những chuyến đi không chỉ mang tính giải trí thuần túy mà còn trở thành cơ hội được học hỏi và trải nghiệm; mang lại kiến thức, niềm vui. Giúp học sinh, sinh viên hoàn thiện kỹ năng cả cứng lẫn mềm, thích ứng với cuộc sống, tự tin thể hiện bản thân.

Các loại hình trải nghiệm đặc sắc:
Trải nghiệm vui chơi gắn kết
Tổ chức những hoạt động vui chơi với mục đích gắn kết, gia tăng tinh thần tập thể, đồng thời trang bị cho học sinh, sinh viên kĩ năng làm việc nhóm, rèn luyện khả năng phối hợp, bên cạnh đó là cả khả năng lãnh đạo nhóm.

Trải nghiệm văn hoá lịch sử
Tổ chức những chương trình trải nghiệm với mục đích giúp cho học sinh, sinh viên tìm hiểu thêm về lịch sử, văn hoá của dân tộc. Trong quá trình trải nghiệm sẽ được đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp của Du lịch Trải nghiệm học đường giới thiệu những nét văn hoá địa phương, những câu truyện lịch sử giúp lớp trẻ có thêm sự hứng thú, yêu thích với văn hoá, lịch sử và truyền thống của dân tộc gia tăng tinh thầntự hào và tình yêu quê hương đất nước.

 

Trải nghiệm nghề nghiệp
Tham gia vào những hoạt động trải nghiệm đặc sắc, các bạn trẻ sẽ được hoá thân thành những bác sĩ, kỹ sư hay được trải nghiệm với những nghề nông nghiệp, thủ công nghiệp truyền thống, giúp cho các bạn ấy có sự hứng thú với những công việc trong tương lai và quan trọng hơn hết là có thể hiểu được triết lý “mọi nghề nghiệp đều cao quý”

 

Trải nghiệm “Chúng tôi là chiến sĩ”
Chương trình trải nghiệm mà các bạn học sinh, sinh viên sẽ được đến với nơi địa đầu tổ quốc. Ngoài được chiêm ngưỡng, hoà mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ nơi biên giới các bạn trẻ sẽ còn được giao lưu với những chiến sĩ bộ đội, lắng nghe những câu chuyện của những người đã không tiếc máu xương để giữ yên hình hài Tổ quốc qua đó thêm biết ơn và biết quý trọng hoà bình ngày hôm nay. Thêm yêu mến đất nước và khơi dậy lòng tự hào khi là người Việt Nam

Và còn vô vàn các loại hình trải nghiệm độc đáo khác …